Hội chợ ẩm thực sôi động và ý nghĩa của học sinh Chuyên Sư phạm
Thứ Ba, ngày 18 tháng 6 năm 2024

Hội chợ ẩm thực sôi động và ý nghĩa của học sinh Chuyên Sư phạm


 

TTTĐ - Hội chợ ẩm thực “Taste of Paradise 22 : Đan Vỹ” mang đến một concept hoàn toàn mới lạ nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Giống như một phiên chợ quê hương, hội chợ chính là điểm dừng chân thích hợp để những người con của Hà Nội từ khắp nơi một lần nữa được đoàn tụ.

“TOP - Taste of Paradise” là sự kiện hội chợ ẩm thực được tổ chức thường niên bởi CCT - câu lạc bộ nấu ăn đầu tiên và duy nhất của trường trung học phổ thông Chuyên Sư phạm (trường Đại học Sư phạm Hà Nội) đã qua 4 năm hoạt động. Với lần tổ chức thứ ba này, CCT mong muốn không chỉ đơn giản là một ngày giao lưu và học hỏi những công thức nấu ăn vô cùng dễ làm nhưng không kém phần bổ ích mà còn kết nối những bạn trẻ có niềm đam mê với ẩm thực. Đặc biệt, thông qua những hoạt động của ngày hội, thông điệp về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng.

Các bạn trẻ chế biến món ăn tại hội chợ ẩm thực

Các bạn trẻ chế biến món ăn tại hội chợ ẩm thực

Taste of Paradise 22’: Đan Vỹ mang đến một concept hoàn toàn mới lạ nhưng cũng không kém phần ý nghĩa. Giống như một phiên chợ quê hương, Taste of Paradise 22’: Đan Vỹ chính là điểm dừng chân thích hợp để những người con của Hà Nội từ khắp nơi một lần nữa được đoàn tụ.

Qua những hoạt động thú vị và bổ ích như bày bán ẩm thực Hà Nội, tổ chức trò chơi dân gian và hoạt động trải nghiệm tự cuốn bánh tráng, sự kiện đã thu hút trên 1000 người tham gia bao gồm học sinh, sinh viên và giáo viên trên toàn thành phố Hà Nội. Nhờ sự ủng hộ và yêu mến của các bạn học sinh, rất nhiều suất đồ ăn, uống và nước ngọt mà câu lạc bộ chuẩn bị đã được bán hết chỉ trong vòng 2 tiếng.

Hội chợ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ
Hội chợ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho các bạn trẻ

Như đã cam kết, 80% lợi nhuận thu được sẽ dành cho hoạt động thiện nguyện, qua đó giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, lan toả tình yêu thương tới mọi người, góp một phần dù là bé nhỏ để xã hội trở nên tốt đẹp hơn.

Trước đó, trong lần tổ chức đầu tiên, TOP 2019 Eclair đã thành công thu hút gần 1500 học sinh, sinh viên và giáo viên trên toàn thành phố Hà Nội, tạo nên một hội chợ ẩm thực đáng nhớ ở THPT Chuyên Sư Phạm. Trong đó, hơn 400 suất bánh cùng 900 suất đồ ăn, đồ uống đã được bán hết chỉ sau 2 giờ.

Hội chợ ẩm thực sôi động và ý nghĩa của học sinh Chuyên Sư phạm

Hội chợ ẩm thực sôi động và ý nghĩa của học sinh Chuyên Sư phạm
Cùng nhau chế biến và chia sẻ các món ăn

Được tổ chức lần thứ 3 cùng với sự tham gia và góp mặt của hơn 60 bạn học sinh của CCT và đông đảo học sinh trong trường THPT Chuyên Sư Phạm, hội chợ ẩm thực TOP 22’: Đan Vỹ đã mang đến cơ hội thú vị để các bạn trẻ cùng trải nghiệm, tìm hiểu về ẩm thực.

Các bạn trẻ lưu lại hình kỷ niệm
Các bạn trẻ lưu lại hình kỷ niệm

CCT là câu lạc bộ nấu ăn đầu tiên và duy nhất của trường THPT Chuyên Sư phạm. Được thành lập năm 2018 với mong muốn có một nơi để trao đổi, giao lưu và chia sẻ niềm đam mê với ẩm thực, trải qua các sự kiện từ thiện và hội chợ, CCT đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng những người theo dõi.

“Hội chợ Taste of Paradise, chúng em mới có cơ hội chia sẻ những đam mê và trở nên thân thiết hơn. Không những vậy, các hoạt động còn hướng đến những người có hoàn cảnh khó khăn. Vì vậy, đây là một phiên chợ ẩm thực đầy thú vị và ý nghĩa”, bạn Hà Anh chia sẻ.
Nguồn: Tuoitrethudo.com.vnCác bài viết khác:
Một vài lưu ý với các thí sinh thi vào Chuyên ĐHSP năm 2024! (4/6)
Giải Cờ vua - Cờ tướng lần thứ VII & Giải Cầu lông - Bóng bàn lần thứ XIX (29/5)
Tra cứu điểm thi thử vào lớp 10 Chuyên năm 2024 - lần 3 (26/5)
TB tra cứu số báo danh và phòng thi tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT Chuyên ĐHSP năm 2024 (25/5)
Lý do chuyên Ngoại ngữ và Sư phạm tăng học phí gấp 5 (21/5)
4 học sinh xuất sắc của trường THPT Chuyên Sư Phạm vinh dự được kết nạp Đảng (20/5)
Tỷ lệ chọi lớp 10 chuyên Sư phạm cao nhất 1/21 (13/5)
TB tra cứu SBD và phòng thi kì thi thử vào lớp 10 chuyên năm 2024 - lần 3 (10/5)
Tra cứu hồ sơ tuyển sinh vào lớp 10 chuyển qua đường bưu chính đến hết ngày 9/5 (27/4)
Thông báo số 5: Tra cứu điểm thi thử vào lớp 10 chuyên năm 2024 - lần 2 và thông báo thi thử lần 3 (21/4)
Tin mới nhất
Bài viết đáng quan tâm
Liên kết website